Hình ảnh vườn Nhãn Đường Phèn vụ mùa 2024 siêu đẹp và trĩu cành

Hình ảnh vườn Nhãn Đường Phèn vụ mùa 2024 siêu đẹp và trĩu cành
Giữa cái nắng oi ả của mùa hè, khi mà phải còn 20 ngày nữa thì Nhãn Hưng Yên mới bắt đầu vào vụ thu hoạch. Nhưng những nhân viên của nhà Khimfood đã nóng lòng về thăm vườn nhãn năm nay. Để kịp thời cập nhật tình hình vườn quả, sản lượng và quy trình chăm sóc, thu hoạch nhãn. 
 
Những vườn nhãn sai quả và trĩu cành hiện ra trước mắt chúng tôi khi xe vừa về tới cung đường quen thuộc. Những cây nhãn Đường Phèn quả vuông có thời gian thu hoặc sớm hơn các loại nhãn khác cành đã trĩu nặng và lúc lỉu quả, mùi hương thơm ngát và ngọt ngào, đang chờ đến ngày thu hoạch.
 
Những loại Nhãn khác như nhãn Hương Chi, nhãn cùi...quả vẫn còn hơi bé và xanh sẽ cho thu hoạch sau đợt nhãn Đường Phèn. Nói chung về toàn tỉnh Hưng Yên thì năm 2024 Nhãn Lồng Hưng Yên cũng rơi vào tình trạng chung không được mùa giống như Vải... Nhãn chủ yếu có tập trung tại 1 số xã của Thành Phố, các khu vực khác sản lượng ít và chín rải rác không chín tập trung nên rất khó cho việc thu mua. Chính vị vậy, năm nay giá thành của các loại Nhãn cũng có sự dao động đáng kể. Và sản lượng hạn chế hơn. 
 
Từ khoảng ngày 19/7 các nhà vườn sẽ bắt đầu mở cửa vườn để bán những đợt nhãn chín sớm, phục vụ  nhu cầu của quý khách hàng. Do vậy, Khimfood cũng nhanh chóng khởi động mùa nhãn 2024 từ ngày 19/7 để phục vụ quý khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Góp phần mang hương vị NHÃN LỒNG HƯNG YÊN TIẾN VUA đi xa hơn nữa.
 
Dưới đây là những hình ảnh về vườn nhãn do chính KHIMFOOD mục sở thị và chụp lại để gửi tới toàn thể quý khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm :
 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặc điểm của Nhãn Đường Phèn Quả Vuông - Nhãn ngon và chín sớm hiện nay

+ Nhãn có cùi giòn, ráo nước, vân múi căng mọng lồng vào nhau ở đáy quả
+ Khi ăn có vị ngọt sắc, hương thơm đậm đà.
+ Hạt nhãn nhỏ, dóc, sắc đen ánh nâu đỏ

Sản lượng nhãn đường phèn Quả Vuông vụ mùa 2024 ước chừng 80 - 100 tấn quả. Thu hoạch trong vòng 15 -20 ngày. Do vậy Quý khách hàng có nhu cầu thưởng thức vui long liên hệ với Khimfood sớm : 

KHIM𝗙𝗼𝗼𝗱 - Nông sản Miền Bắc, Đặc sản Hưng Yên

Website: https://khimfood.com/

Hotline: 0788 999 766

Store : Toà Vinata, Ngõ 289A, Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội

Đang xem: Hình ảnh vườn Nhãn Đường Phèn vụ mùa 2024 siêu đẹp và trĩu cành

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng