KHIMFOOD – Thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực quà tặng nông sản Hưng Yên

KHIMFOOD – Thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực quà tặng nông sản Hưng Yên

KHIMFOOD là một thương hiệu thuộc Công ty CPĐT Tân Việt Hưng Thủ Đô. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm nông sản – đặc sản của tỉnh Hưng Yên thành những thức quà giá trị, nâng tâm nông sản Việt.

Từ khâu tuyển chọn nguyên liệu tỉ mỉ, cần thận cùng với việc chú trọng phát triển về mẫu mã, bao bì với những thiết kế mang đậm nét văn hóa của người Hưng Yên, nhằm mang đến người sử dụng những sản phẩm an toàn, đảm bảo chất lượng nhưng vẫn giữ được nét hồn quê và mang câu chuyện về nông sản Việt đi khắp năm châu, giới thiệu với bạn bè 4 phương.

Nông sản , đặc sản Hưng Yên

Thương hiệu cam kết luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn cho ngươi tiêu dùng và đặc biệt với các phương pháp trồng trọt, thu hoạch và sản xuất theo quy trình đảm bảo việc bảo vệ môi trường, tạo ra các sản phẩm nông sản sạch và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

KHIMFOOD cũng thường xuyên tìm kiếm và áp dụng các công nghệ mới để nâng cao chất lượng sản phẩm và nâng cao hiệu quả sản xuất. Chúng tôi đã được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, đặc biệt là về giá trị dinh dưỡng và vị ngon , sự thu hút khi trải nghiệm sản phẩm.

KHIMFOOD.com là kênh bán hàng chính thức của chúng tôi. Quý khách hàng có thể trực tiếp lựa chọn sản phẩm và mua hàng ngay tại website. Chỉ với những thao tác đơn giản để đặt hàng, và chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý đơn đặt hàng để giao hàng đến tay khách hàng được chu đáo nhất.

Mua hàng nhanh chóng tại website

Ngoài ra, nếu cần hỗ trợ đặt hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi qua Zalo/hotline/Fanpage trên website để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hiện nay các sản phẩm về đồ ăn tốt cho sức khỏe rất được ưa chuộng và đặc biệt là có thể làm quà tặng dành cho bạn bè và người thân. Nếu bạn muốn ủng hộ những người nông dân Việt Nam với những dòng sản phẩm trên thì ngần ngại gì mà chưa thử trải nghiệm ngay KHIMFOOD?

Tham khảo các sản phẩm của KHIMFOOD tại  : Link

CƠ HỘI TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CỦA KHIMFOOD

Ra mắt thị trường từ năm 2018, hiện nay KHIMFOOD đã khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực phát triển và nâng tầm nông sản Hưng Yên. Thương hiệu đại diện cho đặc sản vùng miền chất lượng cao, uy tín.

Để có thể phân phối các sản phẩm truy xuất nguồn gốc, an toàn, chất lượng cao rộng rãi đến khách hàng, công ty luôn mong muốn được hợp tác cùng với các siêu thị, cửa hàng thực phẩm, các đơn vị chuyên sỉ lẻ thực phẩm khô, nông sản chế biến sẵn… trên toàn quốc với nhiều chính sách hợp lý, đảm bảo quyền lợi khi tham gia làm đại lý của KHIMFOOD.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ : 

Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà Vinata, 289A Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại/Zalo :  0788.999.766

Fanpage : https://www.facebook.com/khimfoodshop/

Đang xem: KHIMFOOD – Thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực quà tặng nông sản Hưng Yên

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng