Nhãn Đường Phèn Hưng Yên mua ở đâu?

Nhãn Đường Phèn Hưng Yên mua ở đâu?

Nhãn đường Phèn Hưng Yên là một loại đặc sản trái cây nổi tiếng của Hưng Yên - một tỉnh nằm ở vùng đồng bằng sông Hồng của Việt Nam. Nhãn đường Phèn có hình dáng tròn nhỏ, vỏ mỏng và màu vàng cam khi chín.  Nhãn có cùi giòn, ráo nước, vân múi căng mọng lồng vào nhau ở đáy quả. Hạt nhỏ màu nâu đỏ và róc hạt. Đặc biệt, loại Nhãn này có hương vị ngọt thanh mát, thơm đậm đà, một hương vi tự nhiên rất đặc trưng riêng chỉ có tại Hưng Yên.

Nhãn đường Phèn Hưng Yên được trồng chủ yếu tại các xã thuộc thành Phố Hưng Yên - thủ phủ của nhãn lồng Hưng Yên . Đất đai và khí hậu ở Hưng Yên rất thuận lợi cho việc trồng cây nhãn đường phèn, tạo ra những quả nhãn có chất lượng tốt.

Nhãn là một món trái cây ngon và giàu dinh dưỡng. Nó chứa nhiều vitamin C, các chất chống oxy hóa và chất xơ, có lợi cho sức khỏe. Với hương vị đặc trưng và chất lượng cao, nhãn đường Phèn Hưng Yên đã trở thành một thương hiệu địa phương nổi tiếng và được nhiều người yêu thích. Nếu bạn có cơ hội, hãy thử nhãn đường Phèn Hưng Yên để trải nghiệm hương vị độc đáo của loại trái cây này.

Mặc dù đắt gấp 5-6 lần so với nhãn bình thường, nhưng nhãn đường phèn cực kỳ hiếm và khó tìm mua. Bởi vì : “Nhãn đường phèn cho năng suất chỉ bằng ½ so với nhãn hương chi nhưng lại rất khó trồng. Không phải năm nào cây cũng ra quả và cho quả ngon. Thời tiết không thuận có thể khiến nhãn mất mùa. 

Những năm gần đây, người trồng nhãn tại Hưng Yên đã sử dụng biết pháp chiết cành từ những cây nhãn đường phèn cổ nhân giống, áp dụng phương pháp trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn Vietgap. Cho ra thị trường nhãn đường phèn quả vuông với năng suất cao hơn và chất lượng tốt hơn. Mặc dù vậy sản lượng hiện nay vẫn Cung chưa đủ cầu.

Khimfood là một trong những đơn vị phân phối NHÃN LỒNG HƯNG YÊN và là đơn vị đăng ký phân phối sản phẩm NHÃN ĐƯỜNG PHÈN HƯNG YÊN trên thị trường mở rộng, để hướng tới một vài năm tới NHÃN ĐƯỜNG PHÈN hay NHÃN LỒNG HƯNG YÊN sẽ được nhiều du khách thập phương biết đến hơn và khả năng tiêu thụ mạnh hơn.

Vào mỗi tháng 7 hàng năm khi nhãn Hưng Yên bắt đầu vào vụ thu hoạch. Khimfood cũng bắt đầu mở bán các sản phẩm trái cây tươi - Đặc sản Hưng Yên.

Quý khách có nhu cầu mua NHÃN ĐƯỜNG PHÈN, NHÃN LỒNG HƯNG YÊN CHÍNH GỐC vui lòng liên hệ với chúng tôi :

KHIM𝗙𝗼𝗼𝗱 - Nông sản Miền Bắc, Đặc sản Hưng Yên

Website: https://khimfood.com/

Hotline: 0788 999 766

Store : Toà Vinata, Ngõ 289A, Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội

#nhanlonghungyen #nhanduongphen #nhanhuongchi #nhãn #nhãn_lồng

 

Đang xem: Nhãn Đường Phèn Hưng Yên mua ở đâu?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng