Chính sách bảo mật

I/ Chính sách bảo mật thông tin cá nhân.
1. Mục đích và phạm vi thu nhập dữ liệu.
Website khimfood.com không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.sản 
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ sử dụng để công ty cung cấp sản phẩm ,dịch vụ đến khách hàng .
Khi bạn liên hệ đăng ký nhận thông tin, chat với nhân viên, gửi bình luận và thực hiện nhập thông tin để mua hàng, các thông tin cá nhân mà website khimfood.com thu thập bao gồm Họ và tên , Số điện thoại , Địa chỉ , Email....
Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ : Tên sản phẩm , Số Lượng , Thời gian giao nhận sản phẩm.
2. Phạm vi sử dụng thông tin.
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được website khimfood.com sử dụng trong nội và công ty và cho một hoặc tất cả cá mục đích dưới đây;
- Hỗ trợ khách hàng.
- Cung cấp  thông tin liên quan đến dịch vụ.
- Xử lý đơn đặt hàng vả cung cấp dịch vụ, thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn.
- Chúng tôi có thể gửi thông tin sản phẩm , dịch vụ mới , thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng  nếu Quý khách đăng ký nhận email thông báo.
- Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bản.
3. Thời gian lưu trữ thông tin.
Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi. Đối với thông tin cá nhân, website khimfood. com chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi về khimfood@gmail.com
4. Những người hoặc tổ chức được phép truy cập dữ liệu.
Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:
- khimfood.com sử dụng để hỗ trợ khách hàng,
- Các đối tác thực hiện một phần dịch vụ do chúng tôi cung cấp, như đơn vị cung cấp dịch vụ cổng thanh toán hoặc đơn vị vận chuyển. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng ( có thể một phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hàng hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ chúng tôi cung cấp.
5. Địa chỉ đơn vị thu thập & quản lý thông tin cá nhân.
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tân Việt Hưng Thủ Đô
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Viettel , số 537 Nguyễn Văn Linh, Phường Hiến Nam, Thành Phố Hưng Yên.
Điện thoại 0788.999.766
Email: Khimfood@gmail.com
6. Phương tiện và công cụ để người dùng truy cấp và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của họ .
Khách hàng có thể đăng nhập tài khoản để điều chỉnh thông tin cá nhân của mình trên website.
Bạn cũng có thể liên hệ địa chỉ email và gọi điện thoại để yêu cầu website khimfood.com chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Điện thoại : 0788.999.766
Email: Khimfood@gmail.com
7.Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến dữ liệu cá nhân.
Tại website khimfood.com việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng. Bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật. Website khimfood.com cam kết không chia sẻ , bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ ngươi nào khác. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau :
- Nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng.
- Giải quyết tranh chấp, khiếu nại.
- Khi cơ quan pháp luật yêu cầu.
Website khimfood.com hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi. Trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của website khimfood.com và liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo, việc tiếp nhận và xử lý khiếu nại  được thực hiện theo các bước:
Bước 1 : Khách hàng gửi phản hồi theo phương thức: 
                      Điện thoại :0788.999.766
                       Email: khimfood@gmail.com.
Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận yêu cầu và cùng các bên kiên quan giải quyết.
Thời gian xử lý khiếu nại/ phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng tối đa là 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận được khiếu nại.
Bước 3: Trong trường hợp không kiểm soát được tình hình, chúng tôi sẽ liên hệ với các cơ quan chức năng để giải quyết.
Chúng tôi luôn hoan nghênh  mọi ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi từ khách hàng về " Chính sách bảo mật'.
II/ Chính sách bảo mật thông tin thanh toán.
1. Cam kết bảo mật
Hệ thông thanh toán thẻ được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán ( " Đối Tác Cổng Thanh Toán") đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam . Theo đó, các chỉ tiêu bảo mật thanh toán thẻ tại website khimfood.com đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật ngành.
2. Quy định bảo mật
Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ quốc tế và thẻ nội địa ( internet banking ) đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của Đối Tác Cổng Thanh Toán gồm:
- Thông tin tài chính của Khách hành sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng hình thức SSL ( Secure Sockets Layer).
- Chúng nhận tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thông tin thanh toán ( PCI DSS) do Trustwave cung cấp.
- Mật khẩu sử dụng  một lần ( OTP) được gửi qua SMS để đảm bảo việc truy cập tài khoản được xác thực.
- Tiêu chuẩn mã hóa MD5 128 bit.
- Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của  Ngân hàng nhà nước Việt Nam.
Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của website khimfood.com áp dụng với Khách hàng:
- Công ty cung cấp tiện ích lưu giữ tocken- chỉ lưu chuỗi đã được mã hóa bởi Đối Tác Cổng Thanh Toán cung cấp cho Công ty, Công ty không trực tiếp lưu trữ thông tin thẻ khách hàng. Việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán Khách hàng được thực hiện bởi Đối Tác Cổng Thanh Toán đã được cấp phép.
- Đối với thẻ quốc tế: thông tin thẻ thanh toán của Khách hàng mà có khả năng sử dụng để xác lập giao dịch khồng được lưu trên hệ thống của website khimfood.com. Đối Tác Cổng Thanh Toán sẽ lưu trữ và bảo mật.
- Đối với thẻ nội địa ( internet banking), Công ty chỉ lưu giữ mã đơn hàng, mã giao dịch và tên ngân hàng. Công ty cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện trên sàn giao dịch thương mại điện tử website khimfood.com.
 
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng