Chính sách giao hàng

1. Phạm vi : Giao hàng trên toàn quốc.
2. Chi phí vận chuyển : Miễn phí giao hàng với đơn hàng từ 300.000 vnđ trở lên.
3. Thời gian giao hàng:
- Đối với đơn hàng thuộc khu vực Hưng Yên và Hà Nội : Khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 1-2 ngày kể từ khi đặt hàng ( không tính Chủ Nhật &  ngày lễ).
- Đối với các đơn hàng tại các tình thành khác: Khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng từ 3-5 ngày kể từ khi đặt hàng ( không tính Chủ Nhật &  ngày lễ).
Trong trường hợp xảy ra sự cố khiến đơn hàng bị chậm trễ so với thời gian giao dự kiến, Chúng tôi sẽ thông báo tới Quý khách hàng .Nếu thời gian chậm trễ gây ảnh hưởng tới khách hàng , quý khách có thể thông báo tới chúng tôi để cân nhắc hỗ trợ hoàn đơn hàng trước khi Quý khách thanh toán.
4. Trách nhiệm đối với bên cung cấp dịch vụ giao nhận.
- Đối tác vận chuyển có trách nhiệm cung cấp dịch vụ vận chuyển theo đúng yêu cầu, tiêu chuẩn dịch vụ đã đề ra và đã được thỏa thuận trong hợp đồng hợp tác, cam kết thực hiện chính sách giao hàng và chính sách bồi thường thiệt hại nếu lỗi do đối tác vận chuyển gây ra thiệt hại cho người mua hoặc cho chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ.
- Đơn vị vận chuyển có trách nhiệm cung cấp các chứng từ liên quan tới hàng hóa khi được yêu cầu bởi cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền trong quá trình thực hiện dịch vụ giao nhận 
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng